Phản ứng cực gắt của Elly Trần khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ nát mặt

Sau một thời gian rơi vào khủng hoảng sau sự kiện chồng Tây quen bồ mới rồi không chu cấp cho con. Elly Trần đã gần như quay trở lại mạnh mẽ với những lời khen và động viên từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen, nhiều fan toxic cũng tỏ ra chê bai nàng hotgirl và cho rằng cô nàng này đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều đến mức mặt bị đơ.

Một số cộng động mạng toxic khác cũng cho rằng cô nàng đã dùng app để chỉnh cho khuôn mặt baby chứ thật ra khuôn mặt rất đơ cứng.
Đáp trả lại cộng đồng mạng hot mom chia sẻ cô năm nay đã bước qua tuổi 36, vì  vậy nên cô phải áp dụng các cách để mình trẻ lâu hơn
Cô cũng đáp trả là tâm sinh tướng nên mọi người cứ dìm cô tiếp đi, không cần dừng lại
Những ngày qua, cái tên Elly Trần xuất hiện ngập tràn trên các trang mạng xã hội bởi câu chuyện xung quanh cô nàng với người chồng của mình.
Kể từ khi có 2 em bé, Elly Trần càng thêm mặn mà về nhan sắc và vóc dáng, cô cũng đã can thiệp dao kéo để duy trì vẻ đẹp của mình

Mời bạn đọc thêm:

Người đẹp mới đây cũng tiết lộ cô từng bị đồng nghiệp của chồng sàm sỡ nhưng chồng cô chỉ ậm ừ cho qua chứ không có động thái nào. Điều này làm Elly Trần càng thêm sốc và buồn tủi hơn cho cuộc hôn nhân vốn ban đầu rất hạnh phúc của mình. Hiện mọi động thái của Elly trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ người hâm mộ. 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button