Nhật Bản tạo bất ngờ: Địa chấn tại WC 2022 lại xảy ra

Trận đấu giữa Đức vs Nhật Bản diễn ra lúc 20h ngày 23/11 theo một kịch bản quen thuộc đến nghiệt ngã. ĐT Nhật Bản tạo bất ngờ với chiến thắng 1-2 trước Những cỗ xe tăng Đức ở trận đấu ra quân bảng E, VCK World Cup 2022.

Nhật Bản tạo bất ngờ: Cơn địa chấn tiếp theo tại WC 2022

Trước khi trận đấu diễn ra, Đức là đội được đánh giá cao hơn hẳn ĐT Nhật Bản. Sự chênh lệch về đẳng cấp cũng như lực lượng khiến không nhiều người nghĩ về một kịch bản Nhật Bản tạo bất ngờ như thế.

Kịch bản Nhật Bản tạo bất ngờ như thế

Khi trận đấu diễn ra, Muller và các đồng đội của mình đã tạo ra một thế trận trên cơ hoàn toàn so với Nhật Bản. Đến phút thứ 33, thủ thành của ĐT Nhật Bản đã có pha phạm lỗi với David Raum trong vòng cấm và được hưởng quả 11m. Trên chấm đá phạt đền, cầu thủ mang áo số 21 – Gundogan không mắc sai lầm nào để đánh bại Gonda mang về bàn mở tỉ số cho  Những cỗ xe tăng.

ĐT Nhật san bằng tỷ số ở phút 75 đầy bất ngờ

Đọc thêm:

Đến phút thứ 75, cầu thủ mới được tung vào sân của Nhật Bản là Minamino đã có pha dứt điểm nguy hiểm buộc thủ môn Neuer phải đẩy bóng ra. Khi đó, Doan cũng đã băng vào kịp thời dứt điểm bồi, sút tung lưới ĐT Đức, mang về bàn gỡ hòa một cách không thể bất ngờ hơn.

Thi đâu với một tinh thần rất cao, ở phút thứ 84, cơn địa chấn của châu Á lại xảy ra khi Asano có pha khống chế bóng đẳng cấp thực hiện cú sút bóng ở một góc cực kỳ hiểm hóc, hạ gục thủ thành kỳ cựu Neuer, ấn định tỷ số 2-1 cho Nhật Bản.

Một chiến thắng xứng đáng cho Những chiến binh Samurai

Như vậy, sau Ả Rập Xê Út, ĐT Nhật Bản là đội bóng châu Á tiếp theo tạo nên địa chấn tại World Cup 2022. Nhật Bản tạo bất ngờ và vỡ òa cho người hâm mộ.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button