PHẦN 3: BỐ GIÀ VĨ ĐẠI CỦA HOÀNG GIA TRẮNG

PHẦN 1: MỐI LƯƠNG DUYÊN CỦA RONALDO VÀ CHỦ TỊCH FLORENTINO PEREZ

Ronaldo “Là một tên ngốc, một kẻ bệnh hoạn,“Cậu ta là kẻ điên” cái tôi của cậu ta còn khủng khiếp hơn Mourinho. Đây là đoạn ghi âm chỉ trích Ronaldo của Florentino Perez

Năm 2018, dù Ronaldo có màn trình diễn xuất sắc hơn cả Messi, Dẫn dắt kền kền trắng vô địch Champions League là minh chứng rõ nhất. Nhưng mức lương anh ấy nhận được chỉ bằng 1/3 của Messi. Yêu cầu tăng lương trong hợp đồng mới là một điều hợp tình hợp lý. Nhưng được đáp lại bằng một cái tát vào mặt của chủ tịch Perez, khiến Ronaldo mất mặt trước giới truyền thông…

……..Xem thêm tại đây

PHẦN 2: CÓ LẼ FLORENTINO PEREZ KHÔNG TÀN NHẪN NHƯ CHÚNG TA TƯỞNG TƯỢNG

Ramos nhất định sẽ giải nghệ tại Real Madrid. Đây là lời hứa mà Chủ tịch Florentino Perez đã hứa với người hâm mộ trong suốt 20 năm

Nhưng thời khắc này người đàn ông mạnh mẽ đó đang khóc. Vị Chủ tịch Real từng nói ”Tôi yêu Ramos như con trai” không chỉ lừa dối ramos còn làm tan nát trái tim toàn bộ người hâm mộ dải ngân hà.

Có lẽ Florentino Pérez không tàn nhẫn như trong tưởng tượng. Hiện giờ Casillas đã trở về Real giữ vị trí cấp cao trong CLB. Còn Ramos đã gia nhập CLB nhà giàu nước.

Nếu sau đó anh trở về Real Madrid sẽ là một kết thúc đẹp nhất…

……..Xem thêm tại đây

PHẦN 3: BỐ GIÀ VĨ ĐẠI CỦA HOÀNG

Barcelona không thể tồn tại thiếu Neymar và Messi nhưng Real Madrid có thể không cần có Ronaldo

Là một người có thể tồn vong cùng Real Madrid, Florentino Perez đã giúp Real Madrid hồi sinh như thế nào? Sau thời hoàng kim Galacticos 2.0

Kể từ khi Neymar và Messi rời đi, Barcelona đã rơi vào tình trạng khan hiếm tài năng. Cũng vì nguyên nhân thiếu hụt nhân tài thay thế mà Pedri Gonzalez chỉ 18 tuổi phải ra sân 52 trận trong 1 mùa. Chỉ trong thời gian 1 năm, từ một thiếu niên điển trai trở thành một ông chú suy thận vì lao lực. Và bây giờ Barcelona về thứ hai, đánh mất chức vô địch La Liga, vẫn tự mãn với chiến thắng trước Real Madrid, Đủ thấy sự thoái trào của CLB Barcelona.

Gần đây, Real Madrid đang có phong độ rất cao, không chỉ giành chức vô địch La Liga, mà hành trình UEFA Champion league cũng đầy thuyết phục. tài năng trẻ như Vinicius Junior hay Rodrygo phối hợp ăn ý với lão tướng Benzema trên hàng tạo ra những cú lội ngược dòng kì diệu. Họ hoàn toàn xứng đáng là người kế nhiệm đàn anh Ronaldo. Bấc giác nhìn lại, đội hình Real Madrid dang dần trẻ hóa.

Và người đóng góp lớn nhất cho tất cả những điều này là Florentino. ông không tăng lương cho các cầu thủ một cách điên cuồng như Barcelona đã làm, dẫn đến CLB rơi vào tình cảnh nợ nần chồng chất. Thay vào đó, ông tập trung vào những cầu thủ trẻ tiềm năng như Rodrigo.

Sau 3 năm, Real Madrid cuối cùng cũng thu được thành quả xứng đáng, đội bóng Hoàng gia lên ngôi vô địch Champion league lần thứ 14. Người ta có thể nói ông tàn nhẫn. Nhưng không ai trên thế giới này yêu Real Madrid hơn Florentino Perez.

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button