Phần 3: Drama hôn nhân của Elly Trần với chồng Tây: Xuất hiện hot girl mới nổi vướng vào tình ái

Trong phần 3 của cuộc hôn nhân 10 năm với chồng Tây, Elly Trần đã kể về sự xuất hiện một nhân vật là hot girl khá nổi tiếng được chồng cô gạ gẫm tán tỉnh.

Tạm gác chuyện chồng Tây của Elly Trần đi nightclub hôn hít nhân viên cùng công ty thì sau đó anh ta đã chuyên tâm về nhà với vợ vào lúc 1-2h sáng. Thời gian này để có thể bên vợ “thường xuyên”, chồng cô đã kéo bạn về nhà mở nhạc xập xình trong lúc vợ đang dưỡng thai. Elly cố nhẫn nhịn để chồng cô khỏi mất mặt với những người bạn đó.

Có thể bạn chưa biết:

Elly Trần, chồng Tây và nhân tình hiện tại (Trang Đao, Hạt đậu đỏ)
Elly Trần, chồng Tây và nhân tình hiện tại (Trang Đao, Hạt đậu đỏ)

Lần khác, khi cùng chồng đi ăn tại một nhà hàng thì bất ngờ xuất hiện một cô gái được cho là hot girl mới nổi thời điểm đó, hot girl này đứng trước 2 người rồi chất vấn chồng Elly rằng: “Sao nói Elly Trần là bạn gái cũ”. Lúc này chồng của cô mới phản ứng lại và kéo vợ xuống dưới tầng hầm rồi giải thích và khẳng định hot girl kia bị ngáo đừng quan tâm.

Hot girl xuất hiện
Hot girl xuất hiện

Elly Trần im lặng nhưng sau đó đã chủ động tìm cách liên lạc với cô gái trên để hỏi rõ sự việc và được kể lại rằng, cô gái ấy được tài trợ một thẻ tập dành cho KOC tại California Fitness & Yoga, lúc này có một người đàn ông chủ động liên hệ rồi mời cô đi ăn, người này nói rất thích cô và Elly Trần là bạn gái cũ của mình.

Khi đó cô gái cũng chưa biết rõ người đàn ông đó là ai, nhưng nghe Elly Trần là bạn gái cũ thì nghĩ rằng anh ta cũng xịn nên mới đồng ý đi ăn, sau đó thì người này mới nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện rất ngọt ngào tình cảm, qua nhà để cô soạn đồ rồi đưa ra sân bay đi Hà Nội. Người đàn ông này cũng từng gặp mẹ của cô và tỏ ra rất lễ phép, đến sân bay thì hôn tạm biệt rồi nắm tay, khi cô về lại Sài Gòn thì rủ đi nightclub và đi chung với team của anh ta.

Chồng Elly Trần còn chủ động để cô ngồi lên đùi mình với cử chỉ vô cùng yêu thương nên cô cũng hơi xiêu lòng. Elly Trần tường thuật lại trên trang cá nhân.

Kết thúc phần 3, trước đó Elly Trần cũng lên tiếng có một nhân viên của phòng tập thể hình California Fitness & Yoga đã nhắn tin nói với cô rằng, phía quản lý truyền thông của California Fitness & Yoga đang tìm cách xử lý khủng hoảng và sẽ làm mạnh tay để xoá hết các bài phốt của Elly Trần trên mạng xã hội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button