Phương Trinh Jolie để lộ vòng 2 lớn bất thường, nghi vấn mang bầu

Sau hôn nhân với chồng điển trai Lý Bình, mới đây Phương Trinh Jolie đã để lộ một đoạn clip cùng chồng. Điều đáng chú ý là vòng 2 to bất thường của cô nàng khiến nhiều người nghi vấn cả hai vợ chồng có tin vui. Trong video, cô nàng ngồi để chồng xoa bóp vai đầy tình cảm, cô vẫn mặc đầm body rất táo bạo và chấp nhận để lộ vòng 2 to lấp ló sau chiếc váy.

Mặc dù vậy cô nàng Phương Trinh vẫn chưa lên tiếng xác nhận trước bất kì tin đồn nào từ cộng đồng mạng, bất chấp việc nhận được nhiều lời chúc từ fan hâm mộ của mình
Phương Trinh Jolie là nữ diễn viên sinh năm 1988 với vẻ đẹp ngọt ngào và sự thông minh của mình. Cô nàng này chính thức công khai con gái riêng đã 9 tuổi sau khi kết hôn với chồng là Lý Bình sau 2 năm hẹn hò.
Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong không khí ngọt ngào, ấm cúng, nơi con gái của Phương Trinh lần đầu được công khai và nhận Lý Bình làm cha.
Cô nàng diễn viên cũng cho rằng thời điểm đám cưới là thích hợp để cô tuyên bố với mọi người về đứa con thân yêu của mình.
Con gái 9 tuổi của nàng diễn viên cũng rất vui và hạnh phúc trong ngày trọng đại của mẹ mình

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tin đồn Phương Trinh Jolie mang thai lần 2 vẫn chưa được xác nhận. Nhưng nếu có thật, cô nàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ bởi mối tình hạnh phúc giữa cô và chồng đã đến ngày hái quả. 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button