Trang Nemo chính thức bị khởi tố và lời xin lỗi muộn màng

Sau thời gian nghị án kéo dài thì TAND quận 1 thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên trả hồ sơ vụ án Trang Nemo và đồng phạm đánh người để có những điều tra bổ sung thêm. Ngay sau đó thì Trang Nemo cũng đã có lời xin lỗi đến người bị hại.

Trang Nemo bị Hội đồng xét xử khởi tố

Ngày 22/11/2022, TAND quận 1 tiếp tục phiên xét xử Nguyễn Xuân Hương Trang (tên khác là Trang Nemo), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương, Nguyễn Phước Tuấn và Phan Hoàng Nam về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Sau thời gian nghị án kéo dài, khi trả lời HĐXX, người bị hại Phạm Lệ Khanh cho biết sẽ giữ nguyên yêu cầu xử lý các bị cáo về tội “Cố ý gây thương tích”.

Tại toà án, HĐXX đã tiến hành hỏi thêm một số bị cáo về việc đã đánh vào vị trí nào trên cơ thể bị hại và đánh bao nhiêu cái. Sau đó, HĐXX tiếp tục hội ý và đã tuyên trả hồ sơ vụ án để tiếp tục điều tra bổ sung.

Vụ án của Trang Nemo tiếp tục được xử lý

Các tin hot trend:

Ngay sau khi HĐXX rời đi, bị cáo Trang Nemo đã tiến về phía bị hại Khanh, ôm và nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, người bị hại Khanh lắc đầu từ chối và rời đi.

Chiều 16-1-2022, theo cáo trạng từ VKSND quận 1, Trần Nguyễn Trà My (tên gọi khác là Trần My) đến cửa hàng quần áo của Trang Nemo ở quận 1 để xin lỗi vì mâu thuẫn trong việc bán hàng online trước đó. 

Trang Nemo xin lỗi người bị hại nhưng bị từ chối

Khi gặp, Trang Nemo đã giật khẩu trang của chị Phạm Lệ Khanh (bạn My), Quy và một nhân viên khác của cửa hàng lúc đó đã xông vào hành hung chị Khanh. Người bạn khác của My cũng xông vào ngăn cản thì bị Khương dùng cùi chỏ đánh. Ngay sau đó thì lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để đưa tất cả về trụ sở làm việc. Trước khi rời khỏi cửa hàng thì cả hai bên tiếp tục xô xát và chị Khanh bị thương tích 3%.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button