Vòng 3 Bảng A, B Giải Bóng Đá Sơn Tây Open Socolive Cup 2022

Giải phủi Sơn Tây Open Socolive Cup đã kết thúc vòng 3 bảng A B, hãy cùng Socolive theo dõi thống kê của các câu lạc bộ.

son-tay-open
Kết quả thi đấu vòng 3 – 01/10/2022

Xếp Hạng Bảng A Vòng 3 Giải Bóng Đá Sơn Tây Open Socolive Cup

Stars FC bất ngờ từ vị trí thứ vươn lên dẫn đầu với 6 điểm, Lại Thượng từ vị trí đầu bảng xuống nhì bảng, bám sát nút đội đầu bảng cùng 6 điểm. Bất ngờ không kém là Cái Bang FC vòng 2 đang ở vị trí thứ 2 đã xuống vị trí chót bảng. LT Phú Thịnh đặt 3 điểm và tạm thời đứng thứ 3.

son-tay-open
Bảng Xếp Hạng – Bảng A

Trận 1 : Stars 1-0 Lại Thượng

son-tay-open
một pha va chạm của 2 đội

Nguyễn Trần Quang Anh là người đã ghi bàn  thắng duy nhất của trận đấu phút thứ 45 , và anh đã nhận 1 thẻ vàng chỉ 2 phút sau đó. Và bàn thắng quý như vàng này đã giúp Stars FC lên vị trí đầu bảng A.

Trận 2 : Cái Bang 2-5 Lão Tướng Phú Thịnh

son-tay-open
trận bóng diễn ra rất căng thẳng

Lão Tướng Phú Thịnh mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng đã xuất sắc giành chiến thắng trước câu lạc bộ Cái Bang với tỉ số 5-2. Vũ Đức Cường lập hattrick , Phạm Lương Tú và Đỗ Tiến Hồng cũng góp công vào chiến thắng này. Bên phía Cái Bang thì Đinh Văn Hòa và Trần Nhật Tân đã ghi bàn ở phút thứ 8 và 15.

Xếp Hạng Bảng B Vòng 3 Giải Bóng Đá Sơn Tây Open Socolive Cup

PKK tiếp tục thống trị bảng B với số điểm là 6, cách đội nhì bảng tới 3 điểm. Hữu Bằng FC và Dr Lacir cạnh tranh quyết liệt ở vị trí thứ 2 và 3. T2D18+ FC vẫn chưa có điểm nào sau 3 vòng đấu.

son-tay-open
Bảng Xếp Hạng – Bảng B

Trận 1 : PKK 2-0 Dr Lacir

son-tay-open
trọng tài nữ duy nhất của giải

Một trận đấu khá căng thẳng khi có tới 3 thẻ vàng được trọng tài rút ra dành cho các cầu thủ Đỗ Văn Hùng, Hoàng Trung Kiên và Trần Bảo Trung. Nguyễn Đức Thắng là cầu thủ mở tỉ số cho  PKK FC và Nguyễn Đắc Tùng ấn định chiến thắng tại phút 47.

Trận 2 : Hữu Bằng 5-0 T2D18+

 

son-tay-open
2 đội trưởng của 2 đội và trọng tài điều hành trận đấu

Một trận đấu mà Hữu Bằng FC đã thể hiện một phong độ hủy diệt. Mặc dù trong hiệp 1 Hữu Bằng FC chỉ có 1 bàn thắng do công của Nguyễn Hữu Thắng, nhưng qua hiệp 2 Hữu Bằng FC đã chơi lối đá tấn công tổng lực và có thêm 4 bàn thắng do công của Nguyễn Duy Mạnh, Nguyễn Minh Lợi, Nguyễn Mạnh Cường và Nguyễn Mạnh Kiên.

 

Giới Thiệu Trang Trực Tiếp Bóng Đá Số 1 Việt Nam – Socolive

Socolive là chuyên trang trực tuyến hàng loạt các giải bóng đá trực tiếp siêu mượt, mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Socolive luôn cập nhật nhanh chóng các thông tin mới nhất về thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Nếu bạn đang tìm một nơi để xem Ngoại Hạng Anh với hình ảnh căng đét và đặc biệt Socolive là trang live bóng đá duy nhất tại Việt Nam không có quảng cáo.

Giải Sơn Tây Open được trực tiếp trên Bóng Đá Cộng Đồng và Socolive.
Ngoài ra, các bạn có thể xem các thông tin của các giải bóng đá phủi miền bắc đang được Socolive đồng hành tại đây nhé.

Xem trực tiếp các giải đấu không có quảng cáo tại website: socolive.fun

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button