Lộ “Clip hơn 10 phút của Hiền Hồ” không che

Kể từ khi sau Scandal của nữ ca sĩ Hiền Hồ với đại gia Hồ Nhân cũng là lúc dân cư mạng tìm kiếm từ khóa “clip hơn 10 phút không che của hiền hồ” hiện đang được quan tâm rất nhiều.

Lộ Clip hơn 10 phút ngập tràn xã hội

Sau vụ Scandal, là thời điểm có rất nhiều những thông tin của Hiền Hồ có mối quan hệ tình ái “anh em nương tựa” với vị đại gia Hiền Hồ, cũng là lúc cụm từ khóa “xin link” đang được cộng đồng mạng rầm rộ quan tâm.

Sở dĩ có vụ việc “xin link” là có nhiều thông tin riêng tư đã bị lộ. Để rồi sự phát triển của các hội nhóm xinh link tung tin ngày càng nhiều mà nhân vật chính trong Clip chính là Hiền Hồ. Người sử dụng mạng xã hội Facebook, Youtube lại tìm kiếm rất nhiều.

Không những thế còn có rất nhiều những nhóm kín trên Telegram, Zalo với tên nhóm như: người tối cổ, link đây, xem link ở đây,… có rất nhiều các thành viên tham gia và tìm cho bằng được clip hơn 10 phút của nữ ca sĩ Hiền Hồ với vị đại gia U60.

Hiền hồ comeback sau scandal “anh em nương tựa”

 

Lộ Clip hơn 10 phút ngập tràn mạng xã hội
Lộ Clip hơn 10 phút ngập tràn mạng xã hội

Bản chất của những “Clip hơn 10 phút” này là gì?

Câu trả lời là những Clip bị cộng đồng mạng tung tin và giật tít thực chất là những MV ca nhạc của nữ ca sĩ này. Cụ thể link “Clip hơn 10 phút” chính là MV ca nhạc bài hát “Gặp nhưng không ở lại”

Có không ít những Youtuber và những người đã câu view bằng cách tạo ra những title gây sự “kích thích”, lồng ghép hình ảnh “nhạy cảm” để thu hút người xem

Lộ Clip hơn 10 phút
Lộ Clip hơn 10 phút

Cẩn thận bị dụ dễ bị sập bẫy và mất tài khoản khi click vào “Clip hơn 10 phút”

Có không ít những thành viên tỏ ra nhiệt tình khi cho link, bên cạnh việc đưa người dùng về những đường link, phần lớn link đều dẫn về những quảng cáo, cờ bạc, chơi tiền ảo, động mại dâm. Ngoài ra còn có những link quảng cáo những App Livestream hình ảnh 18+ nhạy cảm mà bị nhiều phản ánh.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button