Socolive Cup 2022 – Khu vực miền tây

THÔNG TIN SOCOLIVE CUP KHU VỰC MIỀN TÂY

12 đội bóng đến từ 10 tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Thể thức sân 7 truyền thống (có việt vị).

Ngày hội của bóng đá Miền Tây sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 08/03/2022, địa điểm được lựa chọn là thành phố Cần Thơ – nơi được xem là thủ phủ trung tâm của cả mảnh đất đồng bằng. 12 đội bóng – là những đại diện ưu tú nhất của bóng đá phong trào các tỉnh, những cái tên từ lâu đã tạo nên tên tuổi và thế lực của bóng đá phủi Miền Tây sẽ chính thức hội ngộ nhau tại giải đấu kéo dài trong một tuần lễ (từ ngày 08 đến 13/03/2022).

Bạn có thể xem thêm: Socolive Cup 2022 – Toàn Quốc

Socolive Cup 2022 - Khu vực miền tây

Có một chút khác biệt lẫn … băn khoăn khi người Miền Tây lựa chọn sẽ chơi theo cách của phủi Miền Tây, đó là tiếp tục duy trì sân 7 truyền thống (có việt vị) thay vì chạy theo xu thế của thời đại như tại các khu vực Bắc – Trung – Nam của SocoLive Cup. Đây là một quyết định tương đối khó khăn của đơn vị tổ chức, song chung qui bóng đá là để cống hiến và phục người xem, người Miền Tây từ lâu vẫn luôn tự hào về giá trị truyền thống mà các giải đấu S7 mang lại và họ cũng hy vọng khán giả cả nước sẽ đồng cảm và hòa mình với ngày hội của bóng đá phong trào nơi đây.

Tất nhiên với sự thích ứng cùng thời cuộc, không sớm thì muộn người Miền Tây sẽ phải thay đổi và thích nghi với cách chơi chung của những giải đấu hàng đầu cả nước, mà VCK Toàn Quốc sắp tới sẽ là nơi mà 02 đội bóng đoạt vé đi Hội An phải có những sự điều chỉnh và bổ sung kịp thời để chơi theo thể thức chung của VCK. Song đó là việc của cuối tháng 3 này, trước mắt chúng ta hãy cùng người Miền Tây sống trọn từng khoảnh khắc với SocoLive Cup theo cách chơi và khao khát của người Miền Tây thông qua 12 đội bóng hàng đầu.

-Tài trợ độc quyền: SocoLive tài trợ độc quyền.

-Phối hợp tổ chức: Eldo Media & Đại Học FPT Cần Thơ.

-Trực tiếp trên website SocoLive và ganpag Soco Zone cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Back to top button